Đồng Nai Chuyên tư vấn thiết kế xây dựng & sửa chữa các hạng mục công trình

Thảo luận trong 'Thầu - Tổ Đội - Công Ty' bắt đầu bởi yến, Tháng 5 21, 2021.

 • facebook
 • Lượt Xem: 34
  1. yến

   yến Thành Viên Mới

   DŨNG TRƯỜNG PHÁT là một Công ty Xây Dựng chuyên nghiệp, chuyên thi công các công trình xây dựng công nghiệp. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài tỉnh. Sau hơn 12 năm thành lập và phát triển DŨNG TRƯỜNG PHÁT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu trong và ngoài tỉnh được Quý khách hàng yêu mến và tin tưởng.

   Với phương châm ĐẢM BẢO: “chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, an toàn lao động trên mọi công trình”. Công ty Cổ Phần Xây Dựng DŨNG TRƯỜNG PHÁT quyết tâm bằng tất cả tâm huyết xin cam kết mang lại sự hài lòng đến Quý khách hàng bằng những công trình chất lượng hơn nữa, bao gồm những hạng mục như:

   “Thiết kế - thi công mới - sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các công trình nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho, nhà xe, sân đường các loại, hệ thồng cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các hạng mục khác”.

   Một lần nữa DŨNG TRƯỜNG PHÁT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm và hợp tác trong suốt thời gian qua!

   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

   ĐÀO HẢI YẾN

   Phone : 0395 19 29 30

   0948 85 16 17 (zalo)
    
   Quan tâm nhiều